Hạt hút ẩm được biết đến với khả năng tránh gây ẩm mốc và hư hỏng đối với những thực phẩm như quần áo, dược phẩm, máy móc. Vậy quy trình sản xuất hạt hút ẩm như thế nào. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây. 


Sản xuất hạt hút ẩm 


Nguyên liệu chính để sản xuất hạt hút ẩm được tổng hợp từ oxyt silic, Silica gel là dạng hạt, có cấu trúc rỗng của Silica. Được phát minh tại đại học John Hopkins, Baltimore, Bang Maryland, Hoa kỳ trong những năm 1920. Điều chế bằng cách cho natri silicat tác dụng với axit sunfuric: Na2O.3SiO2 + H2SO4 3SiO2 + H2O + Na2SO4, kết quả tạo thành dạng sol, rồi sol đông tụ lại thành gen, sau khi rửa, sấy khô và nung ta thu được silicagel.

Gói hút ẩm CemacoSG


Đó là chất rắn có lỗ xốp nhỏ, dạng cục hoặc viên hình cầu tuỳ thuộc phương pháp tạo hạt khi điều chế, có loại trong suốt như thuỷ tinh, có loại đục. Độ xốp thay đổi trong giới hạn 20 – 60%, đường kính lỗ xốp khoảng 3 – 10 nm, bề mặt riêng 200 – 800 m2/g. Thường là khoảng 800m2/g, có thể tưởng tượng một lượng silica gel cỡ một thìa cà phê có diện tích tiếp xúc cỡ một sân bóng đá. Tại Việt Nam nhà máy HCSP là đơn vị duy nhất sản xuất được hạt hút ẩm với thương hiệu Secco với quy trình khép kín. Nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP và được xuất khẩu ra thị trường quốc tế


Sản xuất hạt hút ẩm silica gel


Các hạt hút ẩm silica gel được làm từ các silic đioxit ngậm nước có tác dụng nhanh chóng làm giảm tối đa độ ẩm của môi trường chứa sản phẩm nên có tác dụng bảo vệ và nâng cao thời hạn bảo quản hàng hóa.

Sản xuất gói hút ẩm tại Cemacosg


Sản xuất hạt hút ẩm silica gel thường có dạng tròn, đường kính dao động từ 2-5mm. Tính đến thời điểm hiện tại hạt hút ẩm ngoài màu trắng và xanh da trời thì còn nhiều màu sắc khác nhau, có ý nghĩa thẩm mỹ cao giúp trang trí cho ngôi nhà của bạn nữa. Thông qua các quy trình đóng gói hoàn toàn tự động, hạt hút ẩm được đóng gói thành nhiều kích cỡ và trọng lượng khác nhau như 1gr, 2gr, 3gr để đáp ứng cho bạn giải pháp chống ẩm tốt nhất. 


Tìm mua hạt chống ẩm ở đâu? 


Vì có tác dụng ích cho con người lại hoàn toàn an toàn nên gói chống ẩm được rất nhiều người sử dụng tìm mua. Vậy địa chỉ sản xuất hạt hút ẩm uy tín ở đâu? 


Tại TPHCM, bạn có thể tìm đến địa chỉ CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT VÀ VẬT LIỆU ĐIỆN SÀI GÒN ( CEMACO SÀI GÒN ). CemacoSG là nhà phân cung cấp các sản phẩm hạt chống ẩm, hạt hút ẩm, gói hút ẩm SilicaGel, Clay, Bột hút ẩm, Than hoạt tính, Oxygen…được sản xuất ngay tại xưởng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được xuất khẩu đi 50 quốc gia trên thế giới. 


Giá các loại hạt hút ẩm ở đây giá cả khá phải chăng, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng cá nhân như bảo quản vật dụng, đồ dùng gia đình, hàng nhập khẩu, hàng bảo quản trong kho khỏi bị ẩm.

 
CemacoSG là địa chỉ uy tín giúp bạn tìm được địa chỉ sản xuất hạt hút ẩm uy tín ở TPHCM với giá rẻ nhất. Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu. CemacoSG cam kết sẽ giúp bạn mua được sản phẩm ưng ý, giá thành rẻ và tìm cách để tìm ra sản phẩm hoàn hảo nhất với phương châm “Khách hàng là thượng đế.” 

CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT VÀ VẬT LIỆU ĐIỆN SÀI GÒN ( CEMACO SÀI GÒN )

VPĐD: 109 Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình, TPHCM
Hotline : 0938 19 67 45 ( Mr. Khoa )
Website: www.cemacosg.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *