Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao các loại thực phẩm, dược phẩm có thể được bảo quản tốt mà không bị nấm mốc tấn công hay không? Trong các gói bánh kẹo, dược phẩm thường có các túi nhỏ chứa các hạt hút ẩm giúp bảo quản hàng hóa, sản phẩm khỏi bị hư hại. Vì vậy, vai trò của hạt hút ẩm ngày càng trở nên quan trọng. Các nhà máy sản xuất hạt hút ẩm cũng mọc lên ngày càng nhiều, tuy nhiên, đâu là nhà máy sản xuất hạt hút ẩm đáng tin cậy?

Hạt hút ẩm có vai trò như thế nào trong bảo quản hàng hóa ?
Gói hút ẩm giá rẻ chất lượng cao

Hạt hút ẩm đang dần trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong việc bảo quản thực phẩm, dược phẩm, nông sản cũng như các ngành công nghiệp khác.

Chúng tôi cho ra thị trường những sản phẩm hút ẩm chất lượng nhất

Các nhà máy sản xuất hạt hút ẩm cũng lần lượt ra đời để phục vụ nhu cầu bảo quản hàng hóa, sản phẩm của nhà sản xuất, mang lại lợi ích cho nhà sản xuất cũng như người tiêu dùng. Ban đầu, hạt hút ẩm được dùng trong ngành quân sự của Mỹ để bảo quản các thiết bị quân sự không bị nấm mốc hay độ ẩm không khí tấn công gây hư hỏng. Sau đó, nhận thấy tính ứng dụng cao của hạt hút ẩm, nó đã được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Những hạt hút ẩm có các lỗ nhỏ li ti giúp hàng hóa không bị oxi hóa, mùi vị cũng như các chất trong thực phẩm được giữ nguyên, môi trường xung quanh sản phẩm không bị ẩm mốc và những chỗ bị ngưng tụ nước sẽ không còn giúp bạn không cần lo lắng.

Hiện nay, các nhà máy sản xuất hạt hút ẩm thường sản xuất loại silicagel là phổ biến hơn cả. Hạt hút ẩm silicagel với nhiều kích cỡ phù hợp với việc bảo quản nhiều loại sản phẩm, hàng hóa khác nhau. Theo đó, loại hạt hút ẩm silicagel có kích cỡ 1 đến 2mm được dùng để bảo quản dược phẩm. Hạt hút ẩm silicagel kích thước từ 2 đến 4mm dùng để bảo quản dược phẩm, thực phẩm và một số sản phẩm công nghiệp khác. Loại hạt hút ẩm silicagel màu xanh, màu cam thường dùng để hút ẩm ở những trạm biến áp, những đồ dùng cần được kiểm tra độ ẩm thường xuyên.

Địa chỉ nhà máy sản xuất hạt hút ẩm tốt?

Do nhu cầu sử dụng hạt hút ẩm ngày càng lớn nên các nhà máy sản xuất hạt hút ẩm xuất hiện ngày càng nhiều đáp ứng nhu cầu của nhà sản xuất cũng như người tiêu dùng.

Tuy nhiên, việc lựa chọn cơ sở sản xuất hạt hút ẩm có chất lượng tốt không phải là điều mà ai cũng biết. Việc lựa chọn loại hạt hút ẩm có chất lượng sẽ giúp cho khách hàng có thể bảo quản hàng hóa, sản phẩm của mình tốt hơn so với loại hạt hút ẩm kém chất lượng.

Để có được gói hút ẩm Silicagel chất lượng, bạn nên tìm đến công ty sản xuất hạt hút ẩm tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty là đơn vị có truyền thống về ngành hóa chất, nguồn hàng đảm bảo và ổn định có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. CemacoSG tự hào là đơn vị sản xuất hạt hút ẩm với sản lượng 50 tấn/tháng cung cấp cho thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương hứa hẹn sẽ là nơi xứng đáng để bạn tin tưởng và lựa chọn.

CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT VÀ VẬT LIỆU ĐIỆN SÀI GÒN ( CEMACO SÀI GÒN )

VPĐD: 109 Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình, TPHCM
Hotline : 0983 929 232 ( Mr. Quang )
Email: quanglx@cemacosg.com.vn
Website: www.cemacosg.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *